ให้นมลูกกินตำมะม่วงได้ไหมคะ ?

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ พอดีน้องได้พึ่งได้ 3 อยากทราบว่าจะกินตำมะม่วงได้หรือป่าวคะ ถ้ากินไปแล้ว น้องจะท้องเสียไหมคะ

1 ตอบกลับ

หากอยากกินจริงๆ ควรกินก่อนได้เวลาให้นมลูกหรือปั๊มนมให้ลูกประมาณ 2 ชม.ค่ะ และไม่ควรกินมากไปนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ😍