เราท้อง แต่ดันเลิกกับแฟนไปแล้ว

ตามหัวข้อเลยค่ะแม่ๆ คือเรากับแฟนมีอะไรกันแบบไม่เคยป้องกันเลย เพราะคิดว่าแฟนเราไม่ค่อยแข็งแรงยังไงก้อไม่ติดหรอก พอเลิกกันเท่านั้นแหละ รู้เรื่องเลยค่ะ แล้วเขาก้อดันมีแฟนใหม่ไปแล้วด้วย แล้วตอนนี้เราก้อยังไม่พร้อมจะเลี้ยงลูกของเรา แต่จะทำไงได้เนาะ ในเมื่อเขาเกิดมาจากความรักของเรา ก้อคงต้องสู้ต่อไป ในใจไม่อยากให้ลูกไปเปนความผิดพลาดในชีวิตของใคร แค่อยากแชร์ อยากระบายกับแม่ๆค่ะ เพราะตอนนี้ที่บ้านยังไม่รู้ รู้แค่เพื่อนที่สนิทกัน แม้กระทั่งตัวพ่อของลูกเรายังไม่รู้เลยค่ะ สุดท้ายขอให้แม่ๆทุกคนแข็งแรงๆนะคะ

19 ตอบกลับ

ควรจะบอกพ่อของเด็กนะคะ

5y ago

มีเบอร์ก็โทรไปค่ะ บอกว่าบอกให้รับรู้​ ไม่ได้ถามถึงความรับผิดชอบ ลูกอยู่ในท้องเราเราเลี้ยงเองได้

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ๆนะคะ คุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

สุ้ๆค้ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

สุ้ๆคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ