ขอวิธีให้น้องหลับยาวๆทีค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะเเม่ๆน้องพึ่งได้28วัน ขอวิธีให้น้องหลับยาวๆตื่นอีกทีคือปลุกกินนม น้องนอนไม่ถึง10 นาทีตื่นตลอดตื่นเป็นพักๆ อันนี้ปกติมั้ยคะ เลี้ยงคนเดียวเหนื่อยมากค่ะ พอเอนตัวลงจะนอนพักบ้างน้องก็ตื่น เหมือนคนหลับไม่สนิท#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอิ่มมั้ยค่ะ ถ้าน้องทานอิ่มแล้วแม่ห่อตัวลูก จะช่วยให้นอนนานขึ้นค่ะ อุ้มให้น้องเรอทุกครั้งที่ทานนมอิ่มด้วยนะคะน้องจะได้สบายท้อง