แบบนี้คือโดนดึงออกใช่มั้ยคะหรือหลุดเอง

ตามหัวข้อเลยค่ะเมื่อเช้าแม่แฟนอาบน้ำแต่งตัวให้ลูกเรา เราก็มัวแต่ล้างขวดนมให้ลูกไม่ได้มาดูกับแกจนมาเห็นตอนที่เปลี่ยนแพมเพิสให้ตัวเล็กว่ามีเลือดติดกับแพมเพิสเลยลื้อเสื้อลูกดูสะดือหายพร้อมกับมีเลือดออกแบบนี้มันหลุดเองหรือโดนดึงออกคะทำไมเลือดถึงออก

แบบนี้คือโดนดึงออกใช่มั้ยคะหรือหลุดเอง
5 ตอบกลับ

หลุดเองก้อมีเลือดซึมแบบนี้คะ บ้านนี้สะดือถูกับแพมเพิสหลุดคะ หลุดตั้งแต่น้องได้18วัน ตอนนี้น้อง1เดือนแล้วก้อยังมีเลือดซึมอยู่คะ แต่น้อยลงเรื่อยๆ

หลุดเองก็มีเลือดซึมได้ค่ะของลูกเราหลุดตอนถูกับเพิส เช็ดเลือดซึมทำความสะอาดทุกวันตามปกติ จนกว่าจะหายซึม ของลูกเรา7วันเลยค่ะ

อาจจะอาบน้ำแล้วเช็ดแรงรึป่าว ส่วนที่ยังไม่แห้งดีเลยหลุดแล้วมีเลือดค่ะ

หลุดเองจ๊ะแม่บ้านนี่ก็เป็นเช็ดทำความสะอาดจนกว่าจะแห้ง

หลุดเองก็เป็นแบบนี้จ้า บ้านนี้ก็เป็น