น้ำหนักเกินไปมั้ยค่ะเพิ่งได้36w4

ตามหัวข้อเลยค่ะวันนี้หมอนัดครั้งสุดท้ายแล้วก็นัดผ่าวันที่30สิงหาคม ได้36w4 น้ำหนักน้อง3500กรัมแล้ว กว่าจะถึงวันผ่าจะไม่ถึง4000กรัมเลยเหรอค่ะ

น้ำหนักเกินไปมั้ยค่ะเพิ่งได้36w4
1 ตอบกลับ

อัลตราซาวแค่ประมาณค่ะแม่ นน.อาจจะเยอะหรืออาจจะน้อยกว่าได้ค่ะ ดูจากท้องแม่ตอนคลอดน่าจะเกิน3200แน่ๆ

2y ago

โอเครจร้า