คันหน้าท้องมากๆลูกจะผมดก

ตามหัวข้อเลยค่ะมีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ พอดีว่าแม่สามีบอกว่าถ้าคันท้องมากๆคลอดออกมาผมลูกจะดก งงเลยค่ะเพิ่งเคยได้ยินมันเกี่ยวกันจริงๆมั้ยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ 😊 คันหน้าท้องคือผิวจะแตก ลูกผมดกตามกรรมพันธุ์ค่ะ