ลูก1เดือน13วันกินยาแล้วกินนมแม่ต่อเลยได้ไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะป้อนยาลูกแล้วให้ลูกกินนมแม่ต่อเลยได้ไหมคะเพราะน้อลยังไม่ถึง6เดือนแม่ไม่กล้าให้กินน้ำค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรเว้นให้ยาออกฤทธิ์สักหน่อยค่ะ