ท้องได้ 16 สัปดาห์มีเซ็กได้ไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะท้องได้ 16 สัปดาห์ 4 วันนี้เผลอมีเซ็กซ์กับสามี เคยแท้งมา 2 ครั้งตอน 3 เดือนพอดีไม่มีตัวอ่อน แต่ครั้งนี้ตรวจเจอตัวลูกลูกดิ้นเก่งมาก ครั้งนี้งดมีเซ็กซ์กับสามีมาแล้ว 2 เดือนกับ 20 วัน มีอาการหน่วงท้องเล็กน้อยใครมีประสบการณ์บ้างคะ มีเซ็กซ์กับสามีได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเคยมีภาวะแท้งมาแล้ว ควรงดค่ะ

ได้ค่ะ