ผดร้อนหรือผดแพ้นม

ตามหัวข้อเลยค่ะที่หน้าน้องขึ้นแบบนี้มีขึ้นบริเวณหน้าบนหัวแขนแล้วก็คอหลังคอค่ะแบบนี้เรียกผดอะไรอ่ะคะแนะนำทีค่ะ

ผดร้อนหรือผดแพ้นม
5 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะ เกิดจากเลี้ยงน้องร้อนเกินไป ปรับสถานที่เลี้ยงให้เย็นขึ้น ผดจะหายไปเองค่ะ

ผดร้อนค่ะ บ้านนี้ใช้น้ำเกลือทาค่ะ ยุบแล้ว อิแม่กำลังสั่งยาทาให้น้องไป😂

7mo ago

ลองสังเกตดูอาการน้อง ทาครีมไม่หาย เป็นผดแพ้นมวัวรึป่าวคะ

ผดร้อนค่ะบ้านนี้ก็ขึ้นทุกวันค่ะแนะนำทาบีเพนเทนค่ะผื่นยุบไวมากค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ต้องซื้อมาลองบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

7mo ago

แม่ใช้ครีมอะไรทาให้น้องค่ะ

ผดร้อนคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ สบายใจหน่อยค่ะ กังวลกลัวน้องจะแพ้นม