แม่บ้านไหนท้องแล้วเบื่ออาหารบ้างค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะตอนนี้14วีค ไม่ค่อยกินข้าวเลย แม่ๆมีคำแนะนำมั้ยค่ะ #ท้องเเรก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ล่าสุดน้ำหนักลง3โล เบื่อข้าว เบื่ออาหาร ตอนแรกว่าชอบยำ ตอนนี้ก็เอียน ไม่อยากกิน แต่ของหวานไม่เบื่อ แต่กินไม่ได้ เยอะเรื่องจัง555555 🤦🏻‍♀️

แบ่งกินทีละน้อยค่ะ หลายรอบเอาค่ะดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะถ้าเรากินทีเดียวไม่ได้บ้านนี้ก็เปผ้นเบื่ออาหารแต่แบ่งอาหารกินหลายมื้อเอาค่ะ☺️

ลองเลือกทานผลไม้หั่นชิ้นเล็กๆ หบากหลายชนิดแช่เย็น ชอบดื่มน้ำผสมเฮลบลูบอยสีแดง เพิ่มความสดชื่น อยากอาหารมากขึ้น

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะจะลองปรับใช้ดู🤍

เหมือนกันค่ะไม่ค่อยกินข้าวกินแต่พวกก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ ขนมจีบชอบกินพวกที่เป็นเส้นๆ

เบื่อเหมือนกันค่ะหิวนะแต่เบื่อทรมานตัวเองมากสงสารลูกด้วย

2y ago

ที่สุดเลยค่ะบางวันกินแค่มื้อเช้าอย่างเดียว ที่เหลือพยายามกินผลไม้หรือกินนฃข้าวแค่สองสามช้อนเอง😢

เป็นเหมือนกันค่ะ จะกินผลไม้ นม น้ำผลไม้ช่วยค่ะ