ขอประสบการณ์จากคนทำนมแล้วมีลูกหน่อยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะซึ่งเราทำตัว​ Motiva. เรารู้แค่ว่ามันเป็นตัวที่ดีสุด​ ณ​ ตอนที่เราทำแต่เราก็ยังไม่เคยเห็นรีวิวว่าคนทำนมแล้วมีลูกจะเป็นยังไงแบบจริงๆจังๆ​ #ทำนมแล้วมีลูก​ #ขอบคุณกับคำตอบล่วงหน้าค่ะ​ ปล. ขอคนมีประสบการณ์โดยตรงหรือ พบเห็นมาก็ได้ค่ะ​ #ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้​ดู​ดจากเต้าได้เลยค่ะ ไม่มีปัญหา​อะไร แค่ระวังหลังหย่านมจะได้ยกกระชับใหม่ หรือที่เรียกว่ายานนั่นเองค่าาา😂😂

4y ago

กลัวจะอย่างนั้นแหละค่ะ​ ขอบคุณ​คะ

ไม่มีปันหาคะ

4y ago

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​