ฝากครรภ์ที่ร.พศิริราชค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะคืออยากฝากครรภ์ที่ร.พศิริราชแต่อยากจะทราบค่าใช้จ่ายจะได้เตรียมเงินให้พร้อมค่ะ

1 ตอบกลับ

ครั้งแรกน่าจะ1000ต้นๆนะแม่ เราก็ฝากศิริราชค่ะ(ไม่มีสิทประกันสังคม ไมามีบัตรทองนะคะ)

5y ago

ขอบคุณนะคะ😂