ย้ายสิทธิ์บัตรทองข้ามจังหวัดสามารถย้ายได้ไหมถ้าไม่ย้ายทะเบียนบ้านมาด้วย

ตามหัวข้อเลยค่ะกังวนมากยังไม่ได้ไปฝากท้องสักที8วีก6วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ แต่ต้องหาบ้านเลขที่ที่จะย้ายมาใช้สิทธิด้วยค่ะ เช่นเราอยู่บ้านแฟน ก็ย้ายสิทธิมาที่บ้านแฟนได้ค่ะ โดยเข้าบ้านเลขที่แฟนค่ะ

ย้ายได้ค่เพอ่งย้ายเมือวานแค่ให้ผู้ใหญ่บ้านเซ็นหรือใครทีเรารู้จักในพื้นทีๆเราอยู่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า

ตอนนี้ย้ายออนไลน์ได้เลยไม่ยุ่งยากโหลดแอพสปสชมาค่ะ ย้ายเเล้วสิทธิ์ขึ้นทันที