2 ขีดท้องมั้ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ ไม่เข้าใจเวลาตรวจแล้วโยนกล่องทิ้งกันเลยใช่มั้ย และชอบทิ้งท้ายประโยคด้วยคำว่า “มือใหม่ ไม่มีประสบการณ์” วิธีใช้ยังใช้เป็นเลย อยากรู้คนประเภทนี้อยากได้คำตอบแบบไหน เซฟภาพไปดูเทียบกับผลที่ตรวจได้นะคะ จะจางจะเข้มก็ท้องหมด 😂😂😂

2 ขีดท้องมั้ย
25 ตอบกลับ

จริงมากกกก ซื้อที่ตรวจมาข้างกล่องไม่อ่านหรือว่ายังไง งงคร่าาา😁😁😁

4y ago

ถามแบบไม่น่าถามนะคะ บางทีกดเข้ามาอยากศึกษาข้อมูลก็เจออะไรแต่แบบนี้🤣🤣