38 W แล้ว เงียบกริบ

ตามหัวข้อเลยค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย มือเท้าก็ไม่บวมเหมือนคนอื่นเขา ตอนนี้แทบเดินไม่ไหวแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

38 W แล้ว เงียบกริบ
15 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ 38+1 ยังนิ่งๆ ไม่เคยท้องแข็ง เท้าบวมแค่ตอนนั่งรถนานๆ มือบวมนิดๆ นานๆที นอกนั้นเงียบๆเลย สงสัยจะอยากอยู่ในท้องแม่นานๆ

1y ago

บ้านนี้ท้อง 2 ลุ้นค่ะ 38+3 ยังเงียบอยู่เลย

เงียบเหมือนกันเรยค่ะ ใครมีการกระตุ้นแนะนำหน่อยจ้า แม่จะเดินไม่ไหวริ๊ว 😁

บ้านน้จะ39วีคแล้วค่ะแม่ ยังเงียบเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1y ago

นั่นสิ คนที่บ้านบอกให้เดินเยอะๆ จะได้คลอด

ตอนท้องแรก ก้แบบนี้ค่ะมือเท้าไม่บวม อีกทีคือน้ำแตกเลย 🤣🤣🤣

1y ago

รอๆลุ้นๆค่ะ ตื่นเต้น

บ้านนี้39+1มือเท้าไม่บวม มีแต่ท้องแข็งบ่อยขึ้นปวดมากขึ้นค่ะ

1y ago

หูย ใกล้แล้วแม่ ถี่มากมั้ย ไปหาหมอยัง

บ้านนี้38+6ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววอะไรเลย

เหมือนกันเลยคะ เงียบกริบเลย ไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ 40 สัปดาห์ เงียบยิ่งกว่าป่าช้าอีก😅

1y ago

ไม่กล้ากระตุ้น, มีคนบอกว่าเจ็บ, รออปวดท้องดีกว่า😅

ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ😂

เหมือนกันค่ะจะ39 แล้วเงียบกริบ

1y ago

อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กละเนอะ😍