ตั้งครรภ์ 8เดือนกว่าแล้ว สามียังทำการบ้าน

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง บ้านนี้สามีใม่เคยหยุดเรื่องทำการบ้านเลย ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ จนตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว พอจะปฏิเสธ นางก้อน่างอคอหักทุกที แอบเหนื่อยใจค่ะ เพราะเหนื่อยจากการอุ้มท้องแล้ว บางทีก็ใม่มีอารมณ์ร่วม ทำให้เจ็บมากค่ะ จะทำไงดีให้สามีเพลาๆเรื่องทำการบ้านบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีไม่ยุ่งเลยค่า นางบอกกลัวเป็นอันตรายต่อลูก 6เดือนแล้วค่ะ