ที่นอนกันกรดไหลย้อน แม่ๆคิดว่าจำเป็นมั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆคิดว่าจำเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดว่าไม่ค่ะ ไม่ได้ซื้อไว้เลย เพราะดูจากในกลุ่มในเฟสที่เเม่ๆหลายคนรีวิว เลยคิดว่าไม่จำเป็น ละอีกอย่าง กลุ่มคุณเเม่ในเฟสโพสต์ให้ขายเป็นของมือ2เยอะมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กำลังตัดสินใจเห็นบางคนใช้ บางคนก็ไม่ใช่ตัดสินใจไม่ถูกเลยค่ะ😊