คุณแม่หลังคลอดกินอาหารอะไรได้บ้าง

ตามหัวข้อเลยค่ะ แม่ๆกินอะไรได้บ้าง ห้ามทานอะไรบ้าง และเมนูเรียกน้ำนม แชร์กันบ้างนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้นของดิบ ชองดอง แอลกอฮอล์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ