ท้องแข็งตลอดแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำแตกค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แข็งตลอดแข็งพักแข็งพักชั่วโมงนึงแข็งมากกว่าสิบครั้งอีกค่ะ ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำไหลนะคะ มีแค่ขาวข้นคล้ายตกขาวค่ะ ตอนนี้35+6wค่ะ ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเค้าก้ไม่มีมูกเลือกหรือน้ำไหล มีแต่ท้องแข็งถี่และปวดท้องหน่วง ๆ 31วิคพอดี