น้อง8เดือน3วัน ฟันยังไม่ขึ้น ปกติมั้ยคะ?

ตามหัวข้อเลยค่ะ เห็นเด็กบางคนฟันเริ่มงอก หรือขึ้นหลายซี่แล้ว ลูกสาว8เดือนกว่ายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ส่วนมากจะขึ้นกันกี่เดือนคะ คนข้างบ้านถามทุกวัน #ฟันยังไม่ขึ้นอีกหรอ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะคุณแม่ บางคนขึ้นตอนขวบกว่าก็มีจ้ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่