19+6 สัปดาห์ มีเลือดซึมสีจางๆ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เวลาเข้าห้องน้ำแล้วใช่ทิชชู่เช็ดแล้วมีเลือดซึมออกมาเป็นสีจางๆ แล้วแม่รู้สึกลูกดิ้น ดุ๊กดิ๊กๆตลอดเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะ แม่โทรถามหมอแล้วนะค่ะ หมอให้ดูไปก่อนอาจจะเกิดจากที่แม่เดินบ่อย ขับรถมอเตอร์ไซไปทำงานตลอดทุกวัน ถ้าสีเลือดสดขึ้นให้ไปหาหมอ แม่กังวัลมากเลยค่ะ ไม่เคยรู้สึกว่าลูกดิ้นบ่อยขนาดนี้เลย กลัวลูกรู้สึกไม่ดีแล้วดิ้นบ่อย แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตามหมอเลยคะ ถ้าออกมาก มีอาการหนัก มีอาการอื่นร่วมด้วย แนะนำรีบไปเลยคะ ที่ดิ่นบ่อย อาจเปนช่วงที่เขาตื่น หรือขยับตัวคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ พึ่งรู้สึกครั้งแรกว่าลูกดิ้นบ่อยขนาดนี้เลยมีความกังวล ขอบคุณค่ะ