มีแม่คนไหนท่อน้ำนมตันเต้าอักเสบบ่อยๆมั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เล่าประสบการณ์การหน่อยค่ะ ทำไงหายขาดเลยค่ะไม่กลับมาเป็นซ้ำๆๆ เราเป็นซ้ำๆอยู่แบบนี้จนท้อค่ะ เป็นเดือนแล้ว

2 ตอบกลับ

เคยไปหาหมอนวดเปิดท่อรึยังคะแม่ ถ้ายังลองไปดู งดพวกขนมเบเกอรี่ ถ้าเอาลูกเข้าเต้าแล้วลูกดินไม่เกลี้ยงเต้าให้ปั๊มออกให้เกลี้ยงเต้า เราเคยแค่เป็นก้อนจับแล้วเจ็บ 5-7 วันลูกดูเไม่หมดแล้วมันตัน แต่พอให้ลูกดูดจนเกลี้ยงก็หายเองค่ะ

1y ago

อาจจะปั๊มไม่เกลี้ยงเต้าค่ะ 1.เปลี่ยนกรวย 2.เปลี่ยนที่ปั๊มค่ะ