39+ แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นบ้าง #ทีมกันยา แตกกันบ้างรึยังคะ ทำไมบ้านนี้เงียบมาก ลูกไม่ยอมคลอดสักที อยากเจอหน้าแล้วค่ะ จากกลัวการเจ็บท้องตอนนี้มาเถอะ อิแม่ไม่ไหวแล้วจ้า #ทีมกันยา64

39+ แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีมกันยายน ค่ะ กำหนดคลอด 20/9 จนวันที่ 15/9 ก็ไม่มีอาการใดๆ เลยค่ะ แบบว่าแม่ยังไปเดินช้อปปิ้งได้ปกติ เลยบอกคุณหมอขอผ่าคลอด 17/9 ตามฤกษ์ เลยค่ะ ตอนนี้ได้เจอกันแล้วเจ้าความรัก ❤️🐷 #ท้องแรก

ทางนี้เลยกำหนดมา5วันแล้วค่ะ กำหนด21กันยา ตอนนี้ยังไม่คลอดเลย มีแค่อาการท้องแข็ง เท้าบวม ไม่มีเจ็บท้องรึอะไรเลยค่ะท้อง3แล้วด้วย

3y ago

บ้านนี้เลยกำหนดมา2วันแล้วค่ะ

คลอดแล้วค้าแม่ๆทุกคน 03.27 วันจันทร์ที่27กันยายน2564ความเจ็บปวดที่งดงาม ❤️เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ

แม่บ้านนี้แตกตอน40สัปดาห์พอดีเลยค่ะแตกเมื่อวันที่6กันยา น้องหนัก3080กรัมแม่คลอดเองจ้า

บ้านนี้39+2ค่ะมีอาการปวดหลังลงไปหาสะโพกค่ะและมีน้ำใสๆออกมา3วันอล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ

3y ago

สงใสจะได้ไปวันนี้หละค่ะเจ็บมามากแล้ว

39+3 เท่ากันเลยค่ะแม่ ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกัน อยากคลอดแล้วอึดอัดไปหมด (ท้องแรก)😅

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ 39+5ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว#ท้องแรก

ท้องแรกรึเปล่าคะแม่ บางบ้านน้องก็อยู่นานคะ อาจจะ41wคลอดจ้า

บ้านนี้40วีคแล้ว ยังไม่มีอาการเลยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

ทางนี้พยายามบอกลูกว่ามาให้ตรงกำหนดนะลูก อย่ามาก่อน 🤣