ให้นมลูกกินยาอมแก้ไอได้มั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เราไอมาหลายวันแล้วค่ะ แต่จะไอเฉพาะช่วงเปิดแอร์กับตอนนอน บางทีมีเสมหะนิดหน่อย บางทีไอแห้งจนเจ็บคอ เราไม่อยากกินยาค่ะ เพราะลูกเข้าเต้าล้วน เลยอยากหาซื้อยาอมมาอมแทน จะมียาอมตัวไหนที่สามารถอมได้และไม่ส่งผลต่อลูกมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

3 ตอบกลับ

อมได้ค่ะ แต่ต้องดู อย่าให้มีฟ้าทะลายโจรเป็นส่วนผสมนะคะ ยาอมมะแว้งไอยรา ซองแดง ดีมากเลยค่ะ

เอาตัวที่เป็นสมุนไพร​ล้วนค่ะ​ บ้านนี้ก็เค​ยเป็น​ พี่เภสัช​แนะนำมา

ยาอมได้ค่ะ เราอมยาอมมะแว้งค่ะ อมดี แก้เจ็บคอดีมาก