กระดูกทารกในครรภ์หักได้มั้ยคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เมื่อสักครู่ไปอาบน้ำมาแล้วกำลังจะนั่งแต่งตัว ได้ยินเสียง "กร๊อบ"มาจากในท้องดังมากไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ เลยตกใจว่าบางท่าที่เรานั่งจะไปบีบเค้าจนกระดูกหักได้มั้ยคะ ถ้าไม่ใช่ จะเป็นเสียงอะไรได้บ้างคะเพราะได้ยินมาจากในท้องเลยค่ะไม่ใช่ส่วนอื่น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เพิ่มเติมนะคะ ตั้งครรภ์ได้35+6แล้วค่ะ