ลูก7เดือน7วัน เป็นไข้มา5วันแล้วไม่หาย

ตามหัวข้อเลยค่ะ เป็นไข้มาแล้ว5วัน ไข้ขึ้นๆๆลงๆๆสลับกันส่วนมาตินกลางคืนจะมีไข้38-39 ไปหาหมอที่โรงพยาบาลมาแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นอะไรรวมถึงเจาะเลือดให้ยากลับบ้านได้ มาอีกวันไข้ยังไม่ลด แบบนี้ควรไปหาหมออีกดีมั่ยค่ะ แต่น้องไม่มีผื่นแดง กินนมอาหารปรกติ แต่ไข้ไม่ยอมลด อันตรายมั่ยค่ะ

3 ตอบกลับ

เปลี่ยนรพ.หรือไปคลีนิคหาหมอเฉพาะทางจะดีกว่า

ไม่ลดอีกไปหาอีกรอบค่ะ กลัวไข้สูง40° น้องจะชัก

ลองย้ายรพ ดูมั้ยคะ