นอนห้องพิเศษหรือรวมดีกว่ากัน?

ตามหัวข้อเลยค่ะ อบากทราบว่าแบบไหนดีกว่ากัน แนะนำหน่อยค่า

1 ตอบกลับ

อยู่ห้องรวม ไม่มีความเป็นส่วนตัว บางที่ญาติอยู่เฝ้าไม่ได้(ช่วงนี้น่าจะงดเฝ้าทุก รพ.แล้วค่ะ) และญาติเข้าไปเยี่ยมในห้องพักไม่ได้ เราต้องออกไปเจอในโซนที่ทาง รพ. จัดไว้ให้ แต่จะมีพยาบาลดูแล 24 ชม. ค่ะ ห้องพิเศษ มีความเป็นส่วนตัว ญาติอยู่เฝ้าได้ 1 คน และสามารถเข้าเยี่ยมได้ตามจำนวนที่ทาง รพ. กำหนด แต่จะไม่มีพยาบาลมาดูแลค่ะ มีอะไรต้องเรียกเอาค่ะ ส่วนตัวเราชอบห้องรวมมากกว่าค่ะถึงจะไม่เป็นส่วนตัว แต่เพื่อนเยอะ คอยให้คำแนะนำนั่นนี่ตลอดเลยค่ะ เวลาลูกร้องไม่หยุดไม่ทราบสาเหตุก็มีพยาบาลมาช่วยดูตลอด แล้วช่วงที่เราอยู่ห้องรวมตอนนั้นญาติสามารถเข้ามาเยี่ยมได้ค่ะเพราะโควิดไม่ได้ระบาดหนักเหมือนช่วงนี้

2y ago

กำลังจะตัดสินใจอยู่เลยค่ะ ท้องแรกเราพักห้องพิเศษแต่ด้วยโควิทช่วงนี้ด้วย ห้องธรรมดาดีกว่าจะได้มีเพื่อนคอยช่วยและให้คำปรึกษา