หลังจากแท้งต้องรอนานแค่ไหนถึงจะท้องได้ใหม่

ตามหัวข้อเลยค่ะ วันนี้เจ้าตัวเล็กจากแม่ไปแล้วในอายุครรภ์30วีค4วัน

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ อีกนิดเดียวเอง หมอจะให้พักมดลูด 3-6เดือนค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ได้น้องกลับมาพร้อมความแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องค่ะ ❤️