ผื่นเเดงที่หน้า

ตามหัวข้อเลยค่ะ วันนี้ลูกเพิ่งอายุ7วัน ที่หน้าลูกมีผื่นหัวเหลืองเหมือนน้ำหนองเม็ดเล็กๆที่ตามใบหน้าค่ะ น้องเป็นตั้งแต่วันที่อายุ2วันค่ะ อยากรู้ว่าเป็นปกติ หรือแพ้ หรือเพราะร้อนคะ

ผื่นเเดงที่หน้า
1 ตอบกลับ

ตุ่มไขมันคะ เดี๋ยวจะหายไปเองคะ ไม่ต้องกังวลคะ เหมือนหัวนมจะมีขาวๆ ก็จะหายไปเองไม่ต้องไปบีบนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😀