ลูกคว่ำกี่เดือน

ตามหัวข้อเลยค่ะ ลูกแม่ๆแต่ละบ้านคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้น้อง 3 เดือน 7 วัน ยังไม่คว่ำเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

คว่ำได้ครั้งแรกตอน 3 เดือน 3 วัน หลังจากนั้นไม่คว่ำอีกเลย🤣🤣ตอนนี้ 3 เดือน 6 วันค่ะ

3d ago

บ้านนี้คว่ำวันที่แม่โพสต์เลยค่ะ 3เดือน 7วัน 😅

ประมาน 4 เดือนค่ะ

3d ago

เก่งมากเลยค่ะแม่🥰🥰