ลูกรอบหัวเล็กกว่ามาตรฐาน

ตามหัวข้อเลยค่ะ ลูกเรา 2เดือน 12 วัน แรกคลอด น้ำหนัก2760 รอบหัว 34 สูง49 ตอนนี้ หนัก 4.0 สูง 60 รอบหัว 35 จะเป็นไรมั๊ยคะ น้องผิดปกติรึเปล่า แต่เลี้ยงง่าย คุยเก่งมากๆ เริ่มขำเป็น

1 ตอบกลับ

หมอที่ประเมินพัฒนาการแจ้งอะไรไหมคะแม่