รู้สึกฉี่ไม่สุด ปวดฉี่หน่วงๆ

ตามหัวข้อเลยค่ะ รู้สึกฉี่บ่อยมาสองวันแล้วค่ะ ปวดหน่วงๆ บางทีก้อรู้สึกจี้ดๆที่จิมิ ปวดๆ พอไปฉี่ก็ฉี่นิดเดียว แต่ปวดฉี่บ่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มีวิธีแก้ยังไงคะ ลานนมดูบวมๆขึ้น มีตุ่มรอบลานนม

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ปวดจนจะเดินไม่ไหวเลย ยิ่งจิมิด้วยเจ็บ ฉี่บ่อยตลอดเวลาเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะรู้สึกเหมือนฉี่ไม่สุดเเล้วหน่วงๆจิมเจ็บขาหนีบ

เค้าไปหาหมอมา หมอบอกว่าเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ อาการแบบนี้เลย

19สัปดาห์ฉี่ปุ๊บปวดอีกล่ะ ปวดเอวมากฉี่นิดเดียวทั้งวันทั้งคืนเลยคะ

ไปหาหมอค่ะเราก็เป็นตรวจฉี่พบติดเชื้อเพิ่งกินยาฆ่าเชื้อหมดไป

2y ago

เราไปหาหมอเมื่อ 2 วันเกิด ตรวจฉี่หมอบอกเจอเม็ดเลือดขาวในฉี่นิดหน่อย ได้ยาฆ่าเชื้อมาเหมือนกันค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะถ้าฉี่ไม่สุดแนะให้กินน้ำเยอะๆค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เหมือนฉี่ไม่สุด

กระเพราะปัสสาวะอักเสบค่ะ

อายุครรภ์เท่าไรละค่ะ

2y ago

19 สัปดาห์แล้วค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยคะ