สอบถามค่ะ เด็กอายุ 7 เดือน เรื่องระบบขับถ่าย

ตามหัวข้อเลยค่ะ รอบแรกอึปกติ รอบที่ 2-7 น้องอึแบบในรูปเลยค่ะ แต่เป็นสีเหลืองอ่อน พอน้องตดปุ๊บ ออกปั๊บเลยค่ะ แต่ออกไม่เยอะค่ะ ปกติรึป่าวค่ะ น้องไม่ซึม เล่นได้ปกติเลยค่ะ กินข้าวกินนมได้ปกติเลยค่ะ หรือเป็นเพราะว่าแม่ทำข้าวบดผสมกับหอมหัวใหญ่รึป่าวค่ะ น้องเลยเป็น ##ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ เด็กอายุ 7 เดือน เรื่องระบบขับถ่าย
1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นที่การกินนะคะ ทางนี้กินอึมาสีเขียวเลยคะ