ไม่ปวดฉี่แต่ฉี่เอง

ตามหัวข้อเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ 37+4 สัปดาห์แล้ว นอนอยู่ดีๆเหมือนมีฉี่ไหลออกเองพอลุกไปเข้าห้องน้ำเเบบไม่ต้องออกแรงเลย แอบสงสัยเพราะท้องคนเเรกไม่เคยเป็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฉี่ราดแบบไม่ทันได้ปวดฉี่เลยค่ะ ลูกดิ้นโดนใส่กระเพาะปัสสาวะ 🤣

4mo ago

🤣🤣 ตื่นเช้ามาเจ็บท้องคลอดเลย😅