ท้อง 2เร็วไปไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนท้อง2เร็วและไม่ทันตั้งตัวบ้างค่ะ คนแรก 9เดือนจะ10เดือนแล้วค่ะ คนแรกอิแม่ก็เพลียแล้วค่ะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องคนเล็กตอนคนโตได้5เดือน ตอนนี้คนโตขวบ10 คนน้อง9เดือน ถามว่ามีเร็วไหมมันก็เร็วมากอะค่ะ แต่ก็เลี้ยงไหวอยู่

เมนมายังค่ะหรือว่ารวดเลยทางนี้ลูกชายก็9เดือนเมนยังไม่มาเเต่ไม่กินยาคุมกลัวๆยุค่ะ

10mo ago

กลัวๆไม่กล้าตรวจเลยค่ะ