26week 5วัน มีอาการเจ็บตรงหัวหน่าว

ตามหัวข้อเลยค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดๆ ตรงหัวหน่าว พี้อมกับเจ็บจี๊ดๆที่ยอดอก (ตอนนี้แม่มีน้ำนมซึมแล้วค่ะ) มีใครเป็นไหมคะ แล้วมีอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ เจ็บหัวหน่าว เจ็บจิมิ เพราะอายุครรภ์มากขึ้นค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเจ็บ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่