จะ5เดือนแล้ว ไม่รู้สึกน้องดิ้นเลย ท้องก็ไม่ใหญ่ขึ้นเลย ตอนแรกไม่กังวล แต่ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ กลัวน้องเป็นอะไร

ตามหัวข้อเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างไหมคะ ?

2 ตอบกลับ

ตอดๆบ้างหรือยังคะ​ ได้ซาวน์บ้างยัง หน้าท้องแม่หนาหรือป่าวเลยไม่ค่อยรู้สึก

5y ago

งั้นสบายใจได้เลยคะแม่น้องแข็งแรง เราก็เป็นบางทีก็เหมือนลูกไม่ดิ้นเลยจะเป็นไรไม แต่สันชาตยานเราบอกลูกดิ้นนะแต่เราแค่ไม่รู้สึกเพราะซาวน์ทุกเดือนหมอบอกแข็งแรงดิ้นเก่ง

ลองไปซาว์ดดูนะคะ5เดือนน้องดิ้นเก่งแล้ว

5y ago

นีตอดนิดหน้อยเองค่ะ 😭