พ่อแม่ขาว แต่ทำไมลูกออกมาถึงดำ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พ่อเเม่ขาว ลูกไข่ดำปี๋ หัวนมก็ดำ โตขึ้นจะมีโอกาสขาวไหมคะ หรือสีผิวจะเป็นเเบบไหน ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

18 ตอบกลับ

สีผิวสามารถได้รับของปู่ย่าตายายด้วยค่ะ รอโตก็จะเห็นนะคะ แรกเกิดยังไม่ชัดเจนค่ะ

3y ago

แค่แซวๆแหละค่ะ บวกกับอารมณ์แม่ลูกอ่อนบางทีนิดๆหน่อยๆก็น้อยใจ เข้าใจค่ะ ผ่านมาแล้วเหมือนกัน 😊

ลูกเราพ่อแม่ขาว ลูกออกมาขาวค่ะ โตได้4-5ขวบเริ่มดำ ตอนนี้11ขวบกลับมาขาวแล้วค่ะ😂

บ้านนี้ตอนคลอดก็ดำนะคะพอโตมาหยวกเลยคะ

3y ago

ภาพของลูกคุณแม่ตอนกำลังร้องเลือดน้องจะไหลเวียนดีทำให้มองดูคล้ำรึป่าวคะ

ตอนน้องอยุในท้อง คุนชอบกินปลาหมึก รึป่าว

เปลี่ยนแปลงได้ค่ะแม่ 1สัปดาห์กับปีครึ่ง

แม่ได้ฉีดวัคซีนไหมคะสอบถามหน่อยค่ะ

น้องจะขาวคะคุณแม่ไม่ต้องกังวล

ขาวค่ะ