พ่อแม่ขาว แต่ทำไมลูกออกมาถึงดำ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พ่อเเม่ขาว ลูกไข่ดำปี๋ หัวนมก็ดำ โตขึ้นจะมีโอกาสขาวไหมคะ หรือสีผิวจะเป็นเเบบไหน ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

18 ตอบกลับ

อาจจะมีกรรมพันธุ์ทางปู่ ย่า ตา ยาย แฝงมาก็ได้ค่ะ รอโตอีกหน่อยสีผิวก็สว่างขึ้นอีกค่ะแม่