บ้านใหนลูกกินข้าวและนมยากมั้ยคะแม่

ตามหัวข้อเลยค่ะ พึ่งป้อนข้าวได้2วันค่ะ กินยากมากค่ะ ส่วนนมก็กินยากเป็นแบบนี้มา1-2อาทิตย์แล้วค่ะ หรือเพราะอากาศร้อน ก็ลองเปลี่ยนไปป้อนในห้องแอร์ ก็ยังไม่ยอมดูด แม่เป็นท้อจังค่ะ🥹🥹🥹 ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมแม่ไหมคะ ลองปั๊มใส่ขวดแช่เย็นให้น้องกินดูค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อนตอนกลางวันเราจะปั๊มนมแช่เย็นให้ลูกกินบ่อยๆ น้องชอบมากค่ะ

บ้านนี้น้อง5เดือนอาการร้อนน้องไม่ค่อยดูดนมเหมือนกันค่าา