ท้อง9เดือนมีติ่งเนื้อออกมาจากรูทวาร

ตามหัวข้อเลยค่ะ​ พอท้องเข้า36+5W มีติ่งเนื้อออกมาจากรูทวาร​ เวลานั่งก็จะปวดๆนิดหน่อยค่ะ​ มันคืออะไรคะอันตรายมั้ย​ เเล้วมีวิธีรักษามั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ริดสีดวงค่ะ บ้านนี้ท้องผูกมาก เป็นตั้งแต่ตั้งครรภ์แรกๆ แต่ก็จะยุบไปเอง แต่อันที่ไม่ยุบจะปวดมาก ต้องคอยดันกลับเข้าไป ลองปรึกษาหมอดูนะคะว่าใช้ยาได้ไหม