เราแจ้งเกิดลูกเองได้ไหม?

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีแฟนทำงานต่างจังหวัด น่าจะมาไม่ทันตอนคลอด เราสามารถแจ้งเกิดลูกเองได้ไหมคะ ? มีเอกสารอะไรเพิ่มไหมคะ ? นอกจากสำเนาบัตรประชาชน รู้สึกแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถแจ้งเองได้เลยคะ ใช้เอกสารตามนี้เตรียมไว้เลย 1.สำเนาทะเบียนบ้านพ่อและแม่ 2.สำเนาบัตรประชาชนพ่อและแม่ 3.ทะเบียนสมรส(ถ้ามี) 4.สมุดชมพู 5.ทะเบียนบ้านตัวจริงที่ลูกจะย้ายเข้าบ้าน 6.บัตรประชาชนตัวจริงคนไปแจ้ง

6d ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻