แม่ๆมีวิธีแก้ผ้าลูกขึ้นรามั๊ยค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีเสื้อลูกเปียกน้ำนมของแม่ แล้วราขึ้น แม่ๆมีวิธีแก้กันยังไงบ้างค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเทิร์นทิ้งเลยค่ะ จริง ๆ มันก็มีพวกน้ำยา สเปย์กำจัดรานะ แต่เราไม่เสี่ยงค่ะ สปอร์รามันเล็กมากเข้าสู่ร่างกายคือเกาะปอดอันตราย เราทิ้งอย่างเดียวค่ะกันไว้ก่อน