สอบถามค่ะเจ็บใต้ราวนมนี่เกิดจากอะไรคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีว่าท้องได้12+1แล้ว แล้วเกิดอาการเจ็บใต้ราวนมทั้ง2ข้างมากๆ ขยับก็เจ็บ หายใจก็เจ็บอาการแบบนี้เกิดจากอะไรคะมันเจ็บจี๊ดๆนะคะ จะเป็นอันตรายอะไรหรือป่าวคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ 4w จนถึงปัจจุบันเลยค่ะ 😅 ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอแจ้งว่าแล้วแต่คนนะคะ บางคนเจ็บไม่กี่วันก็หาย ส่วนบางคนเจ็บยันหลังคลอดเลยค่ะ 😊

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะเป็นกังวลมาก5555

น่าจะปกตินะคะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

3y ago

ตกใจมากค่ะกลัวจะเป็นอันตรายเพราะไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน5555ขอบคุณมากๆนะคะ🙇🏻‍♀️