ลูกกรี้ด อายุ 3 เดือน 14 วัน

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีลูกได้ 3 เดือน 14 วัน น้องอยู่เฉยๆก็ร้องกรี้ด และกรี้ดบ่อยมาก ปกติไม่เป็นนะคะ อยากทราบว่าเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ ที่ลูกกรี้ด น้องเป็นผู้ชายค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่ว่าก็ปกตินะคะ น้องอาจจะขยายกล่องเสียงหรืออะไร เห็นลูกคนอื่นก็บ่อยจนชินค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่