มีแม่ๆคนไหนให้ลูกทานนมผงตั้งแต่แรกเกิดไหมค่ะ

/ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีลูกเราไม่ดูดนมเราเพราะหัวนมเราใหญ่ จะดูดทีไรเหมือนน้องจะอวกออกมา อยากรู้ว่าถ้าให้ลูกทานนมผงลูกจะแข็งแรงดีไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินตั้งแต่แรกเกิดค่ะน้อง9เดือนแล้วแข็งแรงดีค่ะไม่เคยป่วย

2y ago

เห็นแบบนี้ค่อยสบายใจคะแม่ แม่ให้น้องกินนมอะไรค่ะ แนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ

แม่มีน้ำนมมั้ยถ้าแม่มีน้ำนมสามารถปั้มใส่ขวดให้ลูกกินได้ค่ะ

2y ago

แม่มีน้ำนมอยู่ค่ะ แม่ปั้มให้น้องกินตลอด แต่กลัวว่าวันนึ่งน้ำนมหด กลัวไม่มีให้ลูกกินเพราะลูกไม่ได้เข้าเต้า แม่เลยมาถามเป็นความรู้กันไว้ก่อนค่ะ แต่ตอนนี้แม่ยังปั้มให้น้องกินตลอด