ลูก6เดือนกว่าสามารถทานผลไม้บดได้มั้ย

ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีคิดว่าจะหาอโวคาโด้ แอปเปิ้ล ส้มเขียวหวาน หรือผลไม้อื่นๆ มาปั่น หรือบดให้ลูกทานเล่นช่วงกลางวันสามารถทานได้มั้ยคะ #อาหารลูกน้อย #ผลไม้ทารก6เดือน #เมนู6เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แอปเปิ้ลต้องนึงก่อนนะแม่ เหมือนจะมีสารที่ทำให้น้องท้องอืดอะไรนี่แหละ ผลไม้ตั้งต้นเด็กเล็กก็พวกกล้วย แอปเปิ้ล อโวคาโด ส้ม

9mo ago

นึงตลอดค่ะ แต่ล่าสุดลูกอึยากเลยพาไปโรงพยาบาล หมอบอกว่ากล้วยไม่สามารถให้ทารกแรกเกิดอายุ6เดือนกินได้อะค่ะ เลยสับสน