โดนเร่งคลอดแบบไหนกันบัางคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดไปเร่งแล้วแต่ไม่รู้เร่งแบบไหนแม่บ้านไหนมีประสบการณ์มั้ยคะ เขาบอกเจ็บ2เท่าของการปวดท้องคลอดเอง🥹

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกโดนฉีดยาเร่งคลอดค่ะ ฉีดที่มือเหมือนตอนฉีดน้ำเกลือค่ะ ทรมานมาก บ้านนี้ปวดอยู่แบบนั้นตั้งแต่8โมงเช้าจนถึงบ่าย3 เหมือนปวดอึ เกือบจะคลอดคาเตียงค่ะ😂😂

10mo ago

เราน้ำครำ่แตกตอน4ทุ่ม อีกวันโดนเร่งเพราะปากมดลูกเปิดแค่2 เซ็น แล้วก็นอน3 วันจ้า

กี่วิคแล้วคะถึงโดนเร่งคลอด

โดนเร่งคลอดกี่วีคคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่