คลอดลูกได้ 1เดือน2วัน แม่ย่าจับป้อนกล้วย ป้อนซีรีแล็ก

ตามหัวข้อเลยค่ะ ป้อนตอนเย็นแล้วตกกลางคืนลูกร้อง ร้องไม่เอาใคร ร้องจนตัวเขียว ย่าเดินมาดูแล้วถามว่าไป รพ เรียกขวัญกลับมายัง ไม่มาช่วยดูสักเเอะ สงสารลูกสุดๆเลยค่ะ (แล้วอึน้องมีสีเขียว ปนดำ ปกติมั้ยค่ะ)

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็บังคับให้ลูกเรากินเหมือนกัน แต่แม่พร้อมด่าจ้า อย่าไปยอมความหัวโบราณแบบผิดๆ