คลอดธรรมชาตินั่งคร่อมรถได้ไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ คลอดลูกได้1เดือนแล้วสามารถนั่งคร่อมรถได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เรานั่งค่ะ ตรวจหลังคลอดเสร็จหมอบอกมดลูกเข้าอู่แล้วเราก็นั่งคร่อมซ้อนมอไซค์เลยค่ะ

6mo ago

ถ้าแผลหายแล้วนั่งได้ค่ะส่วนใหญ่เดือนนึงจะหายแล้วบางคนแผลหายเร็วกว่านั้นก็มีค่ะ

ถ้าไม่เจ็บแผลนั่งได้ค่ะบ้านนั่งตั้งแต่ออกจากโรงบาลเลยค่ะ

6mo ago

กังวลเรื่องแผลปริอ่ะค่ะแต่ส่วนตัวไม่ได้เจ็บแล้ว🥹

1 เดือนเราเริ่มนั่งแล้วค่ะแต่ไม่บ่อยเพราะยังเจ็บอยู่

5mo ago

ตึงๆค่ะ

ถ้าแผลติดสนิท ไม่ปวดก็นั่งได้แม่